Diễn Đàn A1
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

HUMAN và ORC

Go down

HUMAN và ORC Empty HUMAN và ORC

Bài gửi  gostop Sat Apr 12, 2008 11:19 pm

Nói chung các matchup orcvsud, udvsne ... đíu thể nào hay bằng human vs orc ^^ tất nhiên là nếu thằng orc nó đánh farseer --> lãng mạn cực độ chứ bọn orc mà xài con blade con này cầm con dao to tổ chảng cứ nhè con AM của human mà chọc tiết thì làm đek gì còn ... tóm lại là thô thiển .


- Human là race mà unit về sau khá mạnh nhưng lúc đầu chỉ chạy lăng xăng đíu làm được gì, trong khi orc unit ban đầu thi trâu chó và hero thì chưởng phép cứ gọi là hung hãn O_o

- Thế cho nên, thằng orc thường tìm cách lấy thịt đè người lúc đầu chiếm ưu thế = đám grunt so với đám foot thì đúng là "hoàng tử và 7 chú lùn" , hoặc là nó đi creep cho hero lên lvl cao roài cứ thế ném nồi niêu xoong chảo búa tạ vào quân ta, hoặc là nó lên tier3 tuyển 1 đám thân người đầu trâu, hoặc là nó đánh orc theo kiểu dude (vì lịch sự không gọi là orc dâm)


- Còn human thì thường ban đầu = mọi cách tránh thằng orc để creep lên lvl cho hero, hạn chế tối đa số unit bị chết, sợ nó y như sợ bọn taxi cơm dù, thỉnh thoảng phải sang phá nó nhất là lúc nó đang cùng bọn đàn em đi du lịch ở sapa, lúc nó đáp máy bay về ta lại theo đường cửa khẩu chuồn sang Trung Quốc , sau đó lên hoặc là rifle caster, hoặc mass caster hoặc là gà bay, kị sĩ cưỡi lừa .v..v.

Ban đầu thì chả có gì đặc biệt, creep cho con AM lên lvl cao là chính thôi. Và cũng nhớ 1 điều bất di bất dịch khi vs thằng orc là gặp nó thì chạy, đừng có mà đem footman lúc đầu vs với grunt làm gì cho mệt. Grunt nó máu thì lắm gặp, thằng micro khá tí thì chẳng những chả giết được con grunt nèo còn bị nó đánh cho cả đạo foot nhập viện không thì vô nhà xác luôn.

Tóm lại ban đầu chỉ có thế, làm sao mà ta creep lvl nhanh hơn nó, gặp đội hình cử đẩy cử giật của nó thì phải chạy xa mới được. Với việc lên mass caster thì càng đánh lâu dài càng dễ thua. Vì khi nó creep hero lên lvl cao rồi thì mỗi con hiếp 1 cái là mấy em caster về với giun dế sạch, do đó mấu chốt là phải oánh nhanh.


Do đó, ban đầu ngoài chú ý những điều trên, cần chú ý tech nhà nhanh nhất có thể. Đôi khi có thể không up cái arcane tower để tech nhà cho nhanh (dù làm vậy hơi nguy hiểm). Chỉ có up nhanh như vậy thì mới mua con beast được sớm, khi đó đem ngay sang tương chết cha bọn orc đi. Lúc này thằng orc bảo đảm cũng vừa tech xong, bắt đầu xây hoặc là spirit lodge hoặc là beastery, mình sang đúng lúc làm nó phải escape cái nhà, mí lị lúc đó tauren chieftain chắc mới thò mặt ra, tiện thì phang luôn . Khi đó ở nhà phải xây ngay 2 cái nhà arcane, cho 2 con phu cùng xây nhà cho nhanh.Đánh nhanh thế nhưng cũng phải liên tục, hết đợt này đến đợt khác, làm bọn nó tối mắt tối mũi không kịp trở tay, làm thế con tc còn khuya mới lên nổi lvl 3, mà nếu nó chỉ có shockwave lvl 1 thì sợ đíu gì . Bọn orc chủ yếu dựa vào con tiện tì fs với thằng cửu vạn tc đi cùng, nên anh em phải hết sức đề phòng.


Sau khi ra được khoảng 2,3 bé socceress thì có thể làm theo kiểu sky, đem tiều phu ở nhà đi, mua thêm ivory tower trong nhà mua đồ sang mà bo chòi. Với đội hình đi dự Seagames hung hãn thế bọn nó chỉ có nước mà đá máy gg luôn.


Còn nếu không bo chòi thì phải nhớ luôn đánh cái nhà mua đồ để mà xách theo cái hồi 150 máu cho toàn quân, không gặp thằng orc 2 con fs với tc nó búa tạ vào đầu quân ta thì đỏ máu hết. Có cái đồ đó rồi thì nó phép phiếc đíu gì cũng không sợ Cũng nhớ nếu có tiền và có thời gian thì phải nâng cấp cho mấy con priest với socceress.================================
Về phía thằng orc, để chống chiến thuật này, nó thường có mấy chiêu thế này:- Nếu nó lên mass raider ---> mệt đây, nếu thấy nó lên mass raider thì không nên đánh nó hăng quá lao vào nhà nó mà bất chấp hậu quả, với đám raider có còng số 8 trong tay rất dễ quân ta được nó tuyển vào đá cho "JUVENTUS" bóc lịch vĩnh viễn luôn, mà đi creep tí cũng được. Con beastmaster khi creep lên lvl thì nên lấy chiêu summon ra con pig, archmage thì lấy summon we vì bọn raider nó sợ ranged unit lắm.


- Nếu nó lên mass shaman, chẹp, vậy phải nâng cấp dispel cho priest vì nó sẽ cast lightning shield, chú ý bọn orc đánh shaman thường biến thái thành đánh luôn bloodlust, vì vậy phải lấy con beastmaster summon con hawk đi dò, nó ra bloodlust ta ra spellbreaker ngay.


- Nếu nó lên spirit walker -->hung hãn cực độ ---> hết cách, nếu để nó lên được 4,5 con spirit walker thì cách tốt nhất là đá máy luôn đi ---> vì thế phải đi scout thường xuyên.


- Nếu nó lên wyvern --> mấy con châu chấu ghẻ này ném ra ba cái dao nĩa vớ vẩn, vải viếc che mình thì đíu có, gặp lính phòng không của ta teo ngay. Có 2 cách phản pháo lại. Một là, xây 1 cái nhà chim ---> xây hawk ra. Cách 2 xây cái black smith rồi xây ra 1,2 con rifle, không cần nhiều. Vì còn có con AM summon WE và con Beastmaster summon con pig. Chú ý nếu thấy nó đánh wyvern thì nên ưu tiên học phép summon pig trước chứ đừng học summon hawk trước. Khi nó đã đánh wyvern thì lấy đâu ra shaman hay spirit walker mà dispel. Lúc đó ta nhóm 2 con rifle đó + 2 con pig + 1 hoặc 2 con WE vào 1 đạo riêng, cứ thấy đám châu chấu của nó là focus đảm bảo có bữa châu chấu nướng ăn cứ gọi là đặc sản


- Nếu nó lên demolisher ---> đek sợ, khiển khéo tí là được. Ta cho quân cast slow rồi lùi lại, rồi summon mấy con pig, we ra đem đi luộc cái demolisher. Hoặc là summon hawk attack loại magic ra mà dập cái demolisher. Trông cái demolisher bắn thì ác thế thôi, ta cứ tiến rồi lùi thì cần đíu gì phải sợ nó, chứ cứ đứng yên cho nó thả búa tạ, trứng thối vào đầu thì... Vì nó đánh thêm demolisher nên xảy ra các khả năng.

- Nếu nó đánh demolisher với shaman thì ^^ ta tiến lùi thoải mái vì nó làm gì còn raider để trói ta lại. Còn nếu nó đánh demolisher raider thì ta summon mấy con pig, hawk, we đem đi mà phang chết mẹ cái demolisher của nó đi vì nó làm gì có shaman mà purge ta. Còn nếu nó đánh cả demolisher, shaman, raider thì e hèm, combo lắm thế thì mỗi loại có tí không đủ độ hung hãn. Còn nếu nó vừa combo lắm mà vừa đông thì rõ là ta bị nó chì chiết suốt từ đầu roài làm gì còn cơ bật lại nữa ... T_T
gostop
gostop

Tổng số bài gửi : 51
Age : 29
Đến từ : Manchester United's club
Registration date : 25/03/2008

Về Đầu Trang Go down

HUMAN và ORC Empty Trơ mỏ , mòn não suy ngẫm để mà viết

Bài gửi  thedeathofthedemon Tue Apr 15, 2008 8:35 pm

Để viết một cách khái quát như trên hẳn không dễ , nhưng , tôi có lời khuyên cho bạn , bạn nghĩ xem , có bao nhiêu người sẽ chịu khó đọc cặn kẽ sau đó làm như những gì bạn nói , có bao nhiêu ????????? Hay đọc thì cũng đọc nhưng sau đó thì : " Tao chơi cách tao , kệ cha mày " ????????????
Tôi e , viết như thế hơi thừa :d
thedeathofthedemon
thedeathofthedemon

Tổng số bài gửi : 39
Registration date : 14/04/2008

Về Đầu Trang Go down

HUMAN và ORC Empty Re: HUMAN và ORC

Bài gửi  gostop Wed Apr 16, 2008 9:42 pm

tao ngu ha viết mài copy kái paste cho lẹ Twisted Evil
gostop
gostop

Tổng số bài gửi : 51
Age : 29
Đến từ : Manchester United's club
Registration date : 25/03/2008

Về Đầu Trang Go down

HUMAN và ORC Empty Re: HUMAN và ORC

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết